หน้าแรก

ชุดติว & หนังสือสอบ ก.พ. 2565 ตามหลักเกณฑ์ใหม่ใกล้เคียงข้อสอบจริงมากที่สุด


ชุดติวสอบภาค ก. และคู่มือเตรียมสอบ ก.พ. โดยติวเตอร์ที่สอบผ่าน Certified ภาค ก. 3 ใบ 3 ระดับ คนเดียวในประเทศ !!!

ชุดติววิดีโอ พิชิตข้อสอบ ก.พ. 65

ชุดติววิดีโอ

ชุดติววิดีโอ พิชิตข้อสอบ ก.พ. 64

วิดีโอติวรวมแฟลชไดร์ฟ 20 ชั่วโมง พร้อมหนังสือประกอบการติว วิชาความสามารถในการคิดวิเคราะห์ (คณิตศาสตร์ ภาษาไทย) และวิชาความรู้และลักษณะการเป็นข้าราชการที่ดี ราคา 1,990.- จัดส่งฟรี

คอร์สติว ก.พ. ออนไลน์ 2564 เรียนได้ตลอดทั้งปีถึง 31 ธ.ค. 64

หนังสือเตรียมสอบ ก.พ. 2565

คู่มือเตรียมสอบ ก.พ. 2 เล่ม

คู่มือ 2 เล่ม วิชาความสามารถในการคิดวิเคราะห์ (คณิตศาสตร์ ภาษาไทย) วิชาภาษาอังกฤษ วิชาความรู้และลักษณะการเป็นข้าราชการที่ดี ราคา 890.- จัดส่งฟรี

คู่มือเตรียมสอบภาค ก. กฎหมาย (วิชาความรู้และลักษณะการเป็นข้าราชการที่ดี)

เนื้อหาพร้อมแนวข้อสอบ จำนวน 600 ข้อ วิชาความรู้และลักษณะการเป็นข้าราชการที่ดี 6 กลุ่มวิชา ตามหลักเกณฑ์การสอบภาค ก. ราคา 490.- จัดส่งฟรี

คู่มือเตรียมสอบภาค ก.

เนื้อหาพร้อมแนวข้อสอบ วิชาความสามารถในการคิดวิเคราะห์ (คณิตศาสตร์ ภาษาไทย) และวิชาภาษาอังกฤษ จากติวเตอร์ผู้เข้าห้องสอบจริง ราคา 450.- จัดส่งฟรี

ชุดติว & หนังสือสอบ ก.พ. เหมาะกับใคร


สำหรับผู้สอบระดับ 1.2.3.

ชุดติว & หนังสือเหมาะสำหรับผู้สอบในระดับ 1, 2 และ 3 ในเนื้อหาจะบอกชัดเจนว่าถ้าสอบระดับที่ต่างกัน แนวคำตามจุดไหนที่เหมือนกัน และจุดไหนที่ต่างกัน

ไม่มีจำหน่ายทั่วไป

หนังสือไม่มีจำหน่ายตามร้านหนังสือทั่วไป ต้องสั่งออนไลน์เท่านั้น เพราะเราสร้างงานเฉพาะ ทำให้หนังสือของเราต่างจากหนังสือสอบ กพ ทั่วไป

ตามหลักเกณฑ์ใหม่

ตามหลักเกณฑ์ใหม่ในการสอบ ก.พ. ปี 2564 มี 3 กลุ่มวิชา ได้แก่ วิชาความสามารถในการคิดวิเคราะห์ (คณิตฯ +ไทย), วิชาภาษาอังกฤษ และวิชาความรู้และลักษณะการเป็นข้าราชการที่ดี

ติวโดย ติวเตอร์ certified 3 ใบ

  • สอบผ่านภาค ก. ระดับ ปวช. (ระดับ 1)
  • สอบผ่านภาค ก. ระดับ ปวส. (ระดับ 2)
  • สอบผ่านภาค ก. ระดับ ป.ตรี (ระดับ 3)

ติวเตอร์เป็นผู้ที่สอบบรรจุได้ ทำงานจริง เป็นเครื่องการันตีได้อย่างดีว่าเป็นติวเตอร์ผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญ เคยดำรงตำแหน่ง

  • ข้าราชส่วนท้องถิ่น
  • นิติกร (สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา)
  • ปลัดอำเภอ

ผมมีความลับมาบอกครับ…

1. บางวิชาไม่มีสอนในโรงเรียน หรือมหาวิทยาลัย

เราเรียนจนถึง ป.ตรี, ป.โท แล้วหวังว่า ข้อสอบจะออกตามวิชาต่างๆ ที่เราเรียนมานั้นไม่ถูกทั้งหมด บางคนประมาทไม่อ่านหนังสือไปสอบเลย พอเปิดข้อสอบออกมา เหวอเลย! เพราะข้อสอบ ก.พ. เป็นข้อสอบประยุกต์ บางวิชาไม่มีสอนในโรงเรียน หรือมหาวิทยาลัย เราต้องรู้สิ่งนี้ก่อนไปสอบ

2. ข้อสอบใหม่แต่หลักการทำยังเหมือนเดิม

สำนักงาน ก.พ. ออกข้อสอบใหม่ทุกปี แต่หลักการทำข้อสอบยังเหมือนเดิม นั้นหมายความว่า ถ้าเรารู้วิธีจัดการกับข้อสอบโอกาสที่เราจะสอบผ่านก็มีมาก!